ƯU ĐIỂM NỎI BẬT CỦA MÁY TRỘN BÊ TÔNG QUẢ LÊ 380L (MÁY MỘT BAO) VÀ 250L (MÁY NỬA BAO).

Máy trộn bê tông 380L+ 250L còn được gọi là máy trộn bê tông tự do hoặc máy trộn bê tông quả lê.

Máy trộn bê tông quả lê là thiết bị xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng dân dụng hoặc nhà máy công nghiệp.

Chức năng của máy trộn bê tông quả lê là trộn đều hỗn hợp gồm xi măng, cát, đá, sỏi, nước thành một hỗn hợp kết dính mà ta hay gọi là bê tông hoặc vữa xây.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy trộn bê tông với tên gọi và kiểu dáng khách nhau, nhưng được sử dụng nhiều nhất vần là máy trộn bê tông quả lê với hiệu quả cao trong công việc. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của máy trộn bê tông quả lê để khách hàng tham khảo và lựa chọn phù hợp cho công trình của mình.

Đặc điểm nổi bật của máy trộn bê tông quả lê 380L + 250L

– Máy có thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ thi công ở những công trình có vị trí chật hẹp.

– Máy thiết kế có hay bánh sau và một bánh lái phía trước giúp dễ dàng di chuyển đến vị trí cần thi công.

– Máy có thiết kế bệ đỡ động cơ thông minh, giúp dễ dàng lắp đặt hầu hết các loại động cơ trên thị trường như động cơ điện 1 pha (1,5kw-2,2kw-3kw), động cơ xăng HONDA GX160, động cơ dầu Diezen D6, D8 Trung Quốc.

– Giá thành rẻ lên thời gian khấu hao nhanh.

– Máy móc làm tăng năng suất lao động, giảm chi phí nhân công, đẩy nhanh tiến độ thi công và tiến độ công trình.

– Máy có cấu tạo đơn giản, dễ dàng vận hành và bảo dưỡng. Ít hỏng hóc khi sử dụng.

Máy Xây Dựng Bình Phát là đơn vị phân phối, bán buôn, bán lẻ hàng đầu máy trộn quả lê tại khu vực Hà Nội, được nhất nhiều nhà thầu và khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong nhiều năm qua. Máy Xây Dựng Bình Phát cam kết là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh cùng với đó là chế độ tư vấn, bảo hành lâu dài chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Liên hệ Hotline 0973376825 hoặc 0966166913 để được tư vấn và báo giá.

Hoặc quý khách hàng có thể qua trực tiếp SHOWROOM – Số 195 đường Hòa Bình, cạnh nhà văn hóa tổ 7 phường Cự Khối – quận Long Biên – tp Hà Nội để xem và cảm nhận trực tiếp sản phẩm

Máy Xây Dựng Bình Phát

Xin trân thành cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *