Mua phụ kiện thay thế cho máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông là một vật dung không thể thiếu đối với các bác thợ xây dựng. Với tính năng và hiệu quả hoạt động máy đem lại cho người sử dụng tiết kiệm được thời gian và chí phí nhân công tối đa.

Tuy nhiên để máy hoạt động được bền bỉ , tốt nhất thì khách hàng hãy thường xuyên tra dầu mỡ máy vào vòng bị trong bom trộn hoặc mỡ bánh răng để khi máy hoạt động không phát ra âm thanh gây tiếng ồn xung quanh.

Khi máy phát ra âm thanh có nghĩa bánh răng nhông côn đã bị mòn hoặc vòng bi của máy trộn bị vỡ ,lúc này mọi người hãy tháo vòng bi ra kiểm tra nếu vòng bi không bị vỡ thì vẫn có thể tra mỡ và tiếp tục sử dụng ,còn vòng bi bị vỡ thì nên thay thế để máy hoạt động được hiệu quả nhất,

==> Những chị tiết máy dễ bị hỏng nhất đó là : vòng bi, lắp chụp mỡ, mòn nhông côn, vỡ bánh răng, bánh xe bị lứt do lâu ngày sử dụng…..Tất cả những chi tiết thay thế cho máy trộn bê tông một bao, và nửa bao này Bình Phát luôn sẵn hàng để phục vụ mọi người trên toàn quốc vì không phải đơn vị bán máy trộn nào cũng đầy đủ những phụ kiện để thay thế khi bị hỏng.

BÌNH PHÁT CAM KẾT :

+ Hàng luôn có sẵn để gửi tới quý khách hàng được nhanh nhất.

+ Phụ kiện thay thế máy trộn bê tông đa dạng

+ Tư vấn kĩ từng chủng loại cho khách hàng lựa chọn.

+ Hàng không giống như quảng cáo được trả lại miễn phí

=> Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình chiếc máy trộn bê tông đem lại hiệu quả tốt nhất !

=> Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline tư vấn  :0966166913

Địa chỉ cửa hàng; số 195. tổ 7, phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *