Cách phân biệt máy hàn riland chính hãng và hàng fake nhanh nhất

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG:

Máy hàn Riland chính hãng từ lâu đã là một sự lựa chọn đúng đắn của đa số người sử dụng, với các dòng máy nổi tiếng như: Máy hàn điện tử, máy cắt Plasma, máy phát hàn…ứng dụng công nghệ Inverter Mosfet tiên tiến nên dễ dàng sửa chữa và vận hành.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường tồn tại quá nhiều hàng giả kém chất lượng, dòng hàn thực tế không đủ so với niêm yết nên làm ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của hãng Riland, sau đây chúng tôi xin cung cấp một số hình ảnh để khách hàng quan tâm có thể phân biệt và yên tâm với sự lựa chọn của mình.

Chủ yêu các mẫu bị làm nhái của hãng Riland trên thị trường là các dòng máy hàn quemáy hàn Tig có công suất nhỏ và giá trị trung bình.

 

Máy hàn Riland chính hãng thường đi kèm đầy đủ CO, CQ của nhà sản xuất, máy được đầu tư kể từ chất lượng lẫn ngoại hình, nước sơn. Dưới đây là một số mẫu máy thông dụng:

Máy hàn que Riland ARC-200T

Máy hàn Tig Riland WS-200A

Máy hàn Tig Riland WS-200S

Trên đây là những mô tả và cách phân biệt cơ bản để khách hàng có thể yên tâm chọn lựa một sản phẩm chính hãng Riland để xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Điều quan trong nhất là trên thân máy của máy hàn Riland chính hãng từ tháng 5/2019 có tem bảo hành kính hoạt điện tử 2 năm.những hàng giả hàng nhái thì ko có tem này

Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm chính hãng ưng ý nhất để không bị lừa khi mua hàng.

Xem nhiều sản phẩm máy hàn riland chính hãng tại kênh youtube : ĐIỆN MÁY BÌNH PHÁT

Mọi thông tin vui lòng liên hệ : em Văn 0983.018.255

https://www.youtube.com/channel/UCPlqO6w9FJS5-4etC1aWUzw

video nội thất máy hàn chính hãng với hàng trôi nổi:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *